sach hay banner

Nguồn gốc của Sách Hay:

Sách Hay là trang web được tách ra từ chuyên mục mang tên Tôi đọc sách của Luật NBS (luatnbs.com).

Trong quá trình xây dựng và phát triển Luật NBS, chúng tôi thấy rằng chuyên mục về Sách nên tách ra được thành một trang độc lập sẽ hợp lý và thuận tiện hơn cho các độc giả đọc sách nói riêng và các khách hàng của Luật NBS nói chung. 

Sách Hay khi tách ra vẫn thuộc sở hữu của Luật NBS và có tên miền phụ thuộc luatnbs.com

Vì vậy địa chỉ website của Sách Hay là: https://sachhay.luatnbs.com

Nội dung của Sách Hay:

Sách hay là một nơi để chúng tôi có thể chia sẻ với bạn những cuốn sách mà chúng tôi đã đọc và thấy hay. Mỗi bài viết “Review” trên trang web là những ý kiến của cá nhân người viết khi đánh giá, bình luận một cuốn sách. Việc chấm điểm trong bài viết cũng hoàn toàn là ý kiến cá nhân tự đánh giá theo tiêu chí của người viết bài.

Khi đọc những bình luận và đánh giá sách của chúng tôi, bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý. Vì vậy, chúng tôi mong rằng bạn hãy chia sẻ ý kiến và góp ý để chúng tôi có thể học hỏi và ngày càng hoàn thiện.

Chúng tôi cũng tự tập hợp và chia sẻ với bạn những bộ sách hay theo chủ để như: Bộ sách về Thần số học, Bộ sách về Ngôn ngữ cơ thể & Suy luận

Đặc biệt, chúng tôi chia sẻ với bạn cách Bọc sách đẹp, rẻ, đơn giản, độc đáo do chúng tôi thực hiện

Cach Boc sach

Về bản quyền:

Logo của Sách Hay được thiết kế dựa trên logo gốc của Luật NBS và thuộc sở hữu của Luật NBS

Logo LUẬT NBS

Logo luatnbs

Logo SÁCH HAY

logo sach hay

Tất cả những nội dung review sách, đánh giá và bình luận sách đều là quyền tác giả của cá nhân người viết bài.

Thông tin về Bản quyền của mỗi cuốn sách được lấy trong cuốn sách tại thời điểm viết bài Review, vì vậy thông tin này có thể thay đổi theo thời gian tùy vào thỏa thuận bản quyền của mỗi đơn vị. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật khi có thông tin mới.

Những đoạn trích dẫn nội dung sách đều được trích dẫn theo quy định và có ghi rõ nguồn của cuốn sách và tác giả.

Những file ảnh có gắn logo Sách hay đều do chúng tôi tự chụp, tuy nhiên chúng tôi không gắn logo trên những file ảnh do chúng tôi chụp mà chỉ có hình 01 bìa sách. Những file ảnh khác còn lại có nguồn miễn phí từ internet và được chúng tôi đăng theo đúng quy định.

Tất cả những link đặt sách giảm giá do chúng tôi đưa ra đều từ những trang đặt sách chính hãng và có bản quyền. Các link đã được chúng tôi sắp xếp theo thứ tự ưu tiên về mức giảm giá và sự uy tín.

Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ dữ liệu điện tử (file) của toàn bộ nội dung của bất kỳ cuốn sách nào không thuộc bản quyền của chúng tôi trên trang web này.

Những vấn đề và nội dung khác:

Ngoài những nội dung và các vấn đề nêu trên, những vấn đề khác có liên quan sẽ được chúng tôi thực hiện theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm và thời gian thư giãn vui vẻ khi đến với Sách hay.

Trân trọng!

Admin.

XEM THÔNG BÁO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *