Mỏng & Hay

[Review] Mùi hương (Patric Suskind) – Thiên tài và biến thái

mui huongMùi hương của Patric Suskind là tác phẩm viết về một tên tội phạm thiên tài và biến thái. Bạn thậm chí còn không biết nên khâm phục sự thiên tài của hắn hay ghê sợ sự biến thái của hắn. Hắn là Jean-Baptise Grenouille.

Vẫn biết tiểu thuyết có phần hư cấu, những mỗi lần nhớ lại đoạn mô tả hoàn cảnh ra đời của nhân vật chính – Grenouille, tôi vẫn cảm thấy ám ảnh và rùng mình. Một con người sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh và môi trường như vậy, thì trở thành một người bình thường đúng là 1 kỳ tích.

Đối với tôi, “Mùi hương” chỉ thực sự hấp dẫn và hồi hộp vào lúc mà Grenouille bắt đầu học làm nước hoa với khứu giác thiên tài của mình.

Với sự miêu tả tài tình, tác giả Patric Suskind dẫn dắt người đọc qua từng mùi hương một cách vô cùng “thật” và quyến rũ. Đồng thời với tâm lý biến thái của nhân vật chính thì tôi luôn bị cuốn theo câu chuyện, vì không biết Grenouille sẽ hành động như thế nào.

Có một điểm thú vị mà tôi đánh giá cao ở “Mùi hương”, đó là bạn sẽ được ngửi và cảm nhận được rất nhiều mùi hường chỉ qua việc đọc những trang sách.

Cuốn sách phù hợp với những bạn thích những nội dung có phần hư cấu về một khả năng đặc biệt của con người. Đồng thời cũng thích “nghiên cứu” về những tên tội phạm biến thái.

Bạn có thể đặt sách online có giảm giá ở những trang đặt sách uy tín sau:

mui huong

MÙI HƯƠNG

Tác giả: PATRIC SUSKIND

NXB Văn học

ĐẶT SÁCH ONLINE

Giảm đến 30%

(Giá bìa: 90.000đ)

  • Nếu hết hàng bạn vui lòng chọn link khác nhé.
  • Chọn mã miễn phí vận chuyển, giảm giá để nhận được sách chất lượng và giá rẻ nhất.

Bạn đã đọc cuốn sách này chưa? Nếu có thời gian, hãy để lại 1 bình luận dưới đây nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo một số cuốn sách hay khác mà chúng tôi giới thiệu tại ĐÂY

Nếu quan tâm đến các bài viết của chúng tôi, bạn cũng có thể ấn nút “Theo dõi” để cập nhật các thông báo về bài viết mới nhất của chúng tôi qua email.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cũng có thể thích...

2 Bình luận

  1. Mình không cảm nhận được mùi hương khi đọc cuốn này, kì lạ ghê

    1. Vậy là tác giả cuốn sách này không thành công rồi đó 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *